Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng với dịch vụ Quảng cáo TikTok

Gia tăng tệp khách hàng hiệu quả với dịch vụ quảng cáo TikTok với Giang Nam Agency – TOP  Đối tác TikTok tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy khách hàng tiềm năng của bạn.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Tiktok đang tiếp cận hàng tỉ khách hàng mỗi ngày bằng tương tác video và hàng ngàn user mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ cần đến đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để tư vấn cũng như tìm được phương pháp bán hàng - dịch vụ hiệu quả

Tối ưu chiến dịch hiệu quả

Tiktok có rất nhiều tính năng vượt trội và đôi khi bạn đã bỏ quên hoặc không biết tận dụng hết hoặc đúng. Chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn các chuyên gia có nhiều năm kinh nhiệm để giúp các bạn tối ưu chiến dịch hiệu quả

MỨC GIÁ HỢP LÝ

Là nên ftangr quảng cáo đã được tối ưu hơn so với đàn anh đi trước là Google và Facebook. Ai của tiktok khá nhạy bén giúp khách hàng tối ưu chiến dịch quảng cáo rẻ và phù hợp. Giang Nam Agency sẽ giúp bạn làm điêu đó

Đến với Giang Nam Agency - Đến với sự Hiệu Quả

Tự chạy quảng cáo

Bạn sẽ loay hoay không biết cách tối ưu sản phẩm và quảng cáo làm sao cho hiệu quả. Hãy tìm cho mình 1 giải pháp

Tài khoản của Giang Nam Agency

Giải pháp hiệu quả để quảng cáo trên TikTok

Tối ưu chất lượng hỗ trợ

Là đối tác của Giang Nam Agency. Bạn sẽ được add vào các nhóm để chuyên viên có thể hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất, Bạn sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục về chiến dịch quảng cáo cũng như tư vấn về phương pháp làm sao để đẩy mạnh sự tăng trưởng hiệu quả khi đăng ký dịch vụ này!

Giải pháp quảng cáo TikTok

1.

Xác minh

Giang Nam Agency sẽ yêu cầu khách hàng gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ khách hàng muốn quảng cáo để có thể tối ưu

2.

Tìm Hiểu Nhu Cầu

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và thảo luận thêm về các mục tiêu kinh doanh cũng như cách chúng tôi có thể trợ giúp.

3.

Xây Dựng Chiến Lược

Chúng tôi sẽ làm việc với các chuyên gia tại TikTok để tạo ra một chiến lược quảng cáo sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu.

3.

Tăng Trưởng

Sau khi chiến dịch đi vào hoạt động, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình để điều chỉnh mục tiêu và chi phí giúp tận dụng tối đa nền tảng!

Trải nghiệm của khách hàng
là ưu tiên hàng đầu

Scroll to Top